Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Dây chuyền sản xuất cát tại Malaysia

Date:11/28/2013      Tác giả:YiFan
Cấu hình chính: VI5000 Sand (máy nghiền tác động theo chiều dọc)
Mục đích: cát nhân tạo
Ứng dụng: dây chuyền sản xuất cát
Bị hỏng Chất liệu: đá vôi
Khu vực: Malaysia (Malaysia)
Bên xây dựng: Trịnh Châu Yifan Machinery Co, Ltd
 
máy cát
Cát Dây chuyền sản xuất:   Malaysia là phong phú về tài nguyên khoáng sản, dây chuyền sản xuất chủ yếu sử dụng máy nghiền tác động theo chiều dọc VI5000 để nghiền đá vôi, cát. Do sản xuất vật liệu cát nhân tạo có hình dạng sản phẩm tuyệt vời, đặc điểm nội dung bong tróc thấp, đặc biệt là cát nhân tạo.
 
Tính năng làm cho thiết bị cát:   Dây chuyền sản xuất cát đã được áp dụng VI5000, chủ yếu là do VI Dòng cát nghiền hiệu quả cao, nghiền, chức năng nghiền thô. Cùng với chi phí vận hành thấp, tuân thủ đầy đủ với một dây chuyền sản xuất hàng loạt đặc điểm đơn giản và nhu cầu sản xuất.
 
Do nhu cầu cấp thiết của thị trường cho vật liệu cát, vì vậy nhu cầu làm cho thiết bị cát cũng đang phát triển. Yifan Máy móc như một nhà sản xuất chuyên nghiệp của sản xuất cát cấu hình dòng để đáp ứng yêu cầu sử dụng, phát triển thị trường của các dây chuyền sản xuất, là cam kết về trách nhiệm xã hội. Dây chuyền sản xuất cát Yifan Máy móc tại Malaysia thành công đưa vào hoạt động, chỉ ra các sản phẩm Yifan Máy móc trong các thị trường Đông Nam Á đã mở ra một con đường
 

Dặt hàng trực tuyến