Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Sự xuất hiện của các thiết bị xử lý chất thả

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan

Sự xuất hiện của các thiết bị xử lý chất thải xây dựng, điện thoại di động máy nghiền

Với việc xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng bùng nổ của chất thải xây dựng tạo ra mỗi năm đã trở thành thủ phạm của đất nông nghiệp, người dân thành thị sống trong hoàn cảnh cực kì khó khăn, phải được xem xét. May mắn thay, trong những năm gần đây, công nghệ xử lý chất thải xây dựng của Trung Quốc trưởng thành, quá trình tái chế chất thải xây dựng không còn là một vấn đề, và để trở thành một lợi ích dự án tốt đất nước một lần và cho tất cả.

Xây dựng tái chế chất thải công nghệ tiên phong, đó là do Yifan đã khởi động thành công đầu tiên. 2007, Yifan trong nước lần đầu tiên giới thiệu các thiết bị đầu tiên xây dựng chất thải xử lý - máy nghiền tác động điện thoại di động, đã có phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng, đã được đẩy mạnh để thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng của Trung Quốc đối với việc bình thường hóa sản xuất chất thải và phát triển bền vững của Trung Quốc có những đóng góp xuất sắc. Bây giờ, miễn là các thiết bị xử lý chất thải chụp máy nghiền di động xây dựng, bạn có thể thực hiện chất thải xây dựng tại chỗ "biến chất thải thành kho báu," lật đổ hoàn toàn của chất thải xây dựng là khó khăn, ấn tượng cứng đầu. Thực hành cụ thể của chất thải xây dựng bằng cách chọn máy nghiền di động, nghiền, sàng lọc, chuyển nhượng, có thể được biến thành nhiều gạch, tổng hợp xây dựng, tổng hợp bê tông, vữa khô và các nguyên liệu khác, sử dụng tài nguyên lên đến 98%.

Xây dựng xử lý chất thải thiết bị điện thoại di động xuất hiện máy nghiền chất thải xây dựng thực sự biến chất thải thành kho báu. Đầu tiên hành động cụ thể Yifan trong nước hiện nay để thúc đẩy sự phát triển của công ty tái chế chất thải xây dựng, chắc chắn sẽ trở thành người tiên phong trong các đại diện của ngành, để thúc đẩy việc tái chế chất thải xây dựng, trên con đường phát triển của ngành công nghiệp, để tạo ra một mô hình.

Dặt hàng trực tuyến