Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove
Dây chuyền sản xuất đá

Dây chuyền sản xuất đá

Dây chuyền sản xuất đá bao gồm dao động trung chuyển, máy nghiền hàm, máy nghiền tác động hoặc máy nghiền hình nón, sàng rung, trục đứng máy nghiền tác động bởi các băng tải, nó là cả một dây chuyền chế biến đá và hỗ trợ khác.

Dây chuyền sản xuất đá bao gồm dao động trung chuyển, máy nghiền hàm, máy nghiền tác động hoặc máy nghiền hình nón, sàng rung, trục đứng máy nghiền tác động bởi các băng tải, nó là cả một dây chuyền chế biến đá và hỗ trợ khác. Có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu, cát tổng hợp và nhân tạo, chẳng hạn như đá vôi cứng, đá granit, bazan, sông sỏi, xỉ luyện kim, vv Nó phù hợp cho ngành công nghiệp thủy điện, vật liệu xây dựng, đường cao tốc, xây dựng đô thị và Yifan thiết kế biểu đồ khác của loại thiết bị cấu hình để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhà máy này là sản xuất hiệu quả cao, chi phí thấp, công suất lớn và như vậy.

Sản xuất đá quá trình trực tuyến:

Dao động trung chuyển máy nghiền hàm cho các mảnh vụn thô. Sau đó, sau khi vật liệu vào máy nghiền thứ cấp có được một kích thước hợp lý, máy nghiền hàm máy nghiền tác động hoặc máy nghiền hình nón. Sau đó vật liệu thành phẩm vào cấp độ lắc. Nguyên liệu đạt yêu cầu được vận chuyển bằng băng tải. Kích thước đầu ra xác định loại máy nghiền và sàng rung.

Đá đặc điểm dây chuyền sản xuất và lợi thế:

[A] mức độ tự động hóa cao;
[2], chi phí vận hành thấp, tỷ lệ nghiền cao;
[3] dung lượng cao, ô nhiễm thấp;
[[4] để tài liệu hoàn chỉnh có kích thước epigranular và trong hình dạng quốc gia vật liệu xây dựng tiêu chuẩn tốt. Đó là thường xuyên và trong hình dạng tốt.

Đá sản xuất cấu hình thiết bị dây chuyền chủ yếu dựa trên yêu cầu của khách hàng đối với kích thước nguyên liệu thành phẩm, năng lực và mục đích tài liệu đã hoàn thành. Yifan cung cấp trước khi bán, midsale dịch vụ khách hàng sau bán hàng. Chúng tôi cam kết thiết kế dòng chảy hợp lý và kinh tế nhất.

Dặt hàng trực tuyến