Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove
Thông tin tái chế chất thải xây dựng

Thông tin tái chế chất thải xây dựng

Trong những năm gần đây, phát triển nhanh chóng xây dựng, trong nước và quốc tế, nhu cầu rất lớn cho cát dùng trong xây dựng tăng mạnh, nhưng số tiền thu về cát tự nhiên không thể đáp ứng việc xây dựng và phát triển số tiền yêu cầu của cát.

Với sự phát triển kinh tế trong nước của chúng tôi, các thành phố và khu vực nông thôn để đẩy nhanh tốc độ xây dựng, chất thải xây dựng ngày càng nhiều, số tiền sẽ được tăng lên từng năm. Tổng khối lượng chất thải xây dựng đã đạt 30% đến 40% của thành phố, AOS tổng lượng chất thải trong đất nước của chúng tôi, đỉnh cao của chất thải xây dựng tạo ra đã ở đây. Số lượng chất thải rắn xây dựng mỗi năm là hơn 800 tấn, trong đó 95% có thể tái chế. Hiện nay, chất thải xây dựng của Trung Quốc trực tiếp chuyển đến các vùng nông thôn. Nó chỉ là bên ngoài trong không khí cởi mở hoặc chôn lấp mà không có điều trị đặc biệt, không chỉ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên đất, mà còn dẫn đến tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng môi trường. AOS bất cứ điều gì, tệ hơn, hầu như không có phòng để được chôn cất hoặc xếp chồng lên nhau Hôm nay, Äúgarbage "đã trở thành một hiện tượng phổ quát, do đó, để đưa vào một xã hội bền vững, nó là cần thiết để giải quyết vấn đề tái chế chất thải xây dựng.

Tái chế chất thải xây dựng
Tái chế chất thải xây dựng là dự án xây dựng tái sử dụng của tất cả các loại chất thải phát sinh trong quá trình phân tách và tái chế. Vật liệu tiềm năng bao gồm các vật liệu tái sử dụng bao bì, chất thải và các mảnh vỡ, vv Ngoài ra, thiết bị, vật liệu xây dựng, cửa ra vào và cửa sổ có thể được phục hồi vào mục đích khác.

Chất thải xây dựng nhà máy nghiền
Chất thải xây dựng thường được nghiền thành nhà máy nghiền kích thước thích hợp. Toàn bộ quá trình là như sau: Thứ nhất, chất thải xây dựng sẽ được gửi đến máy nghiền hàm để nghiền chính, và máy nghiền tác động, máy nghiền thứ cấp. Hơn nữa, để có được hạt mịn, chất thải xây dựng sẽ đi vào máy nghiền. Cuối cùng, chất thải xây dựng đã phải đi qua một cái rây kích thước hạt phù hợp rung.

Nhà máy xử lý chất thải xây dựng nghiền
Sỏi và bê tông chất thải xây dựng thể tái sử dụng như vật liệu xây dựng sau khi nghiền. Chất thải được nghiền nát trước khi thu thập tổng hợp xây dựng kim loại. Toàn nhà máy nghiền máy nghiền hàm bằng băng tải, rung màn hình. Điện thoại di động máy nghiền (còn gọi là máy nghiền di động) thường được lựa chọn nghiền đá do tiện lợi và hiệu suất cao.

Dặt hàng trực tuyến