Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

SMS hàng loạt máy nghiền thủy lực

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
SMS máy nghiền hình nónđược ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất...Sản phẩm thích hợp cho việc nghiền các loại đá cứng, quặng (chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit, gritstone v.v...).  SMS máy nghiền hình nón có năng suất cao, chất lượng cao, bảo trì dễ dàng, chi phí thấp.Sản phẩm trục cố định

SMS hàng loạt máy nghiền thủy lực
SMS hàng loạt máy nghiền thủy lực

 
Tin nhắn SMS hàng loạt máy nghiền thủy lực trong những lợi thế lớn nhất là làm cho mỗi phần của lực lượng là hợp lý hơn, chuyển đổi năng lượng hiệu quả hơn, có thể sử dụng một độ lệch tâm lớn hơn và tốc độ cao hơn, dẫn đến sản lượng cao hơn.
 
Xi lanh bảo hiểm được cải thiện, ắc quy
Khi máy nghiền hơn sắt hoặc tải tăng đột ngột, bảo hiểm dầu xi lanh thủy lực có thể chảy ngược lại vào ắc ngay lập tức, đoạn nhanh của thanh piston, để bảo vệ tốt hơn các phụ tùng máy nghiền, giảm tải tác động trên máy tính chấn thương.
 
thanh toán bù trừ khoang
Tin nhắn SMS hàng loạt thủy lực máy nghiền khoang xe tăng sử dụng thanh toán bù trừ cản và thiết kế độc lập, và việc sử dụng ổn định hơn và đáng tin cậy xi lanh đơn diễn xuất, qua đó nâng cao độ tin cậy của hệ thống thủy lực.
 
Điều chỉnh tay áo khóa
Sau khi hoàn thành việc điều chỉnh dân số làm tổ sau khi điều chỉnh tay áo khóa thông qua khóa xi lanh thủy lực để hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn một nút để hoàn thành công việc của khóa điều chỉnh tay áo, giúp giảm thiểu cường độ lao động, tiết kiệm thời gian chết, nhưng cũng để đảm bảo độ tin cậy của khóa.
 
Điều chỉnh thủy lực mở cửa xả
Tin nhắn SMS hàng loạt máy nghiền thủy lực mở xả được điều chỉnh bằng động cơ thủy lực điều chỉnh định hướng đặt ra để đạt được, với việc điều chỉnh các khóa bộ khóa xi lanh thủy lực, do đó bạn không đến hiện trường để hoàn thành công việc của việc điều chỉnh dân số làm tổ.
 
cơ sở vững chắc
Sự tích hợp của khung gầm được thiết kế mới, bao gồm các thiết bị chủ, động cơ, vành đai bảo vệ và mô-đun cài đặt khác, đơn giản hóa quá trình cài đặt, để mang lại sự tiện lợi lớn.
 
Tối ưu hóa của khoang, sản lượng cao hơn
Khoang với sản lượng, tiêu thụ năng lượng thấp cao, bức tường, phá ở cùng đường kính, đột quỵ nghiền còn nghiền tỷ lệ lớn hơn, sử dụng tốt hơn trong trường hợp của lớp đầy nghiền có hiệu lực, vì thế sản phẩm cuối cùng là kích thước hạt ổn định hơn , loại hạt (khối lập phương) là tốt hơn.
 

Dặt hàng trực tuyến