Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Các máy nghiền tác động mới nghiền quá trình cá

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan

Máy nghiền tác động nghiền mới qui trình vật chất cách nghiền

Trong những năm 1850, khi Yifan máy nghiền tác động bắt đầu trong sự mong đợi của người dân về dự án ra đời, kể từ đó, máy nghiền tác động thiết bị thay thế cho con người có tác động đến rất nhiều công việc, với sự phát triển của lực lượng sản xuất, và bắt đầu một khái niệm nghỉ mới.

Trên các cuộn nghiền điều trị khác nhau của máy nghiền tác động nghiền nát các vật liệu mới hoàn toàn bị phá vỡ cách, máy nghiền tác động ứng dụng thiết bị Yifan, đặc trưng chủ yếu thể hiện ở các khía cạnh sau: hiệu quả nghiền cao. Cuộc tổng đình công là không chỉ là vấn đề σσ áp lực 1/10, tác động Yifan máy nghiền vật liệu nghiền, hiệu quả cao, tấm tiêu thụ vật liệu điện đơn vị chỉ là máy nghiền hàm, 1/3, do đó, năng lực sản xuất máy nghiền tác động tỷ lệ nghiền lớn, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ nghiền lớn. Tỷ lệ nghiền có thể đạt từ 30 đến 40, tương đương với máy nghiền, máy nghiền loạt, hoặc cá miếng, nghiền mịn. Do đó, hai bên có thể đạt được một máy nghiền máy nghiền tác động sử dụng song song để hợp lý hóa các thủ tục và quy trình; Yifan tác động cấu trúc máy nghiền là đơn giản, đáng tin cậy, dễ vận hành và duy trì, phù hợp cho nghiền xử lý vật liệu cứng, chứ không phải là khó khăn, vật liệu nhựa dính chế biến; Yifan máy nghiền tác động tấm búa, tác động tấm mặc, yêu cầu bảo dưỡng hoặc thay thế thường xuyên, hội đồng quản trị nên được thay thế điều chỉnh cân bằng búa; Yifan máy nghiền tác động làm việc ồn ào, sản xuất được nhiều bụi hơn.

Yifan chuyên nghiệp sản xuất máy nghiền tác động, máy cát, máy xay xát và các thiết bị khác, các sản phẩm sử dụng rộng rãi trong khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng, giao thông vận tải, than, công nghiệp hóa chất, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác làm. Lớn hợp máy nghiền hình nón, cuộn máy nghiền, máy nghiền lớn, máy nghiền hàm, vv, Nhà nước Văn phòng Sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế, chứng nhận CE, xuất khẩu sang các nước EU cũng như cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc gia. Với những nỗ lực liên tục của chất lượng sản phẩm của đa số khách hàng Yifan đổi mới

Dặt hàng trực tuyến