Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Việt Nam tỉnh Phú Yên dự án hầm đường bộ nú

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Tháng Mười Hai 28 sáng, các tỉnh FTSE Việt Nam tỉnh Khánh Hòa với Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, núi Việt Nam đã tổ chức một công ty cổ phần trong núi Đầu tư Việt Nam (Đèo Cả) đường hầm đường cao tốc lễ khởi công dự án.
 
Dự án đường hầm đường cao tốc núi nằm ở các tỉnh giàu Khánh Hòa Lô số quốc lộ 1A, là một dự án trọng điểm quốc gia, tổng vốn đầu tư 15603000000000 đồng, tăng 13,4 km, trong đó vị trí núi 4 km đường hầm dài, rất nhiều lâu Guma 500 m. Dự án đường hầm có hai làn xe, mỗi làn rộng 3,5 m, tốc độ thiết kế 80 km mỗi giờ.
 
Dự kiến, dự án đường hầm núi sẽ được hoàn thành vào năm 2016, sẽ được chính thức khai trương vào năm 2017. Sau khi mở cửa, những người giàu có và tỉnh Ontario để ăn mừng cuộc hành trình sẽ được rút ngắn 8 km, có hiệu quả làm giảm bớt tắc nghẽn giao thông, phát triển kinh tế và xã hội cho các tỉnh tiêm lực mới.
 
Tin tức trực tuyến quốc tế: Theo Bắc Kinh báo cáo rằng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Huang Ke Sùng Tả ngày 30 tháng 12 năm 2013 trong Sùng Tả kinh tế và hội nghị công việc đô thị hóa mà cửa ngõ Trung Quốc đường bộ hàng đầu ASEAN đang đẩy nhanh Sùng Tả Thành phố xây dựng kết nối với ASEAN.
 
Huang Ke giới thiệu vào năm 2014 Sùng Tả sẽ đẩy nhanh việc nâng cấp và mở rộng các cổng mở để làm việc để đẩy nhanh tiến độ đường cao tốc, xây dựng đường sắt, và tích cực hợp tác để thúc đẩy Bằng Tường - Xa lộ Hà Nội, Nam Ninh - Bằng Tường - Đồng Đăng - Đường sắt Hà Nội ổ cắm - gói sông dài Highway Bridge trong các dự án xuyên biên giới để nâng cao mức độ khả năng tương tác của tòa nhà.
 
Sùng Tả Thành phố, tiếp giáp với Việt Nam, 533 km đường biên giới dài, Quảng Tây là biên giới đất liền các thành phố cấp quận dài nhất, nhưng cũng tại Nam Ninh - hành lang kinh tế Singapore là một nút quan trọng trong thành phố và cửa ngõ thuận tiện nhất của Trung Quốc vào ASEAN "Nam Quan". Hiện nay, thành phố đang tìm kiếm Sùng Tả Bằng Tường và Việt Nam - Đồng Đăng khu hợp tác kinh tế xuyên biên giới trong năm 2014 thu được sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước, phấn đấu Thái Lan (Sùng Tả) Khu công nghiệp vào Thái Lan để thúc đẩy hợp tác giữa hai Chính phủ trong công viên.
 

Dặt hàng trực tuyến