Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Việt Nam vẫn là một điểm đến hấp dẫn đối

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Trong những năm gần đây, Việt Nam - khối lượng giao dịch tăng vọt Berlin . Việt Nam là một đối tác thương mại quan trọng ở Berlin , châu Á và trên toàn thế giới . Nó là đáng nói đến là doanh nghiệp Việt Nam tại Berlin là một trong những cộng đồng kinh doanh sôi động nhất . "
 
Berlin Phòng Thương mại Phó Chủ tịch Stephen Schwartz vào ngày 30 đến " Cơ sở hạ tầng - người dân và các doanh nghiệp của cây cầu " như tiêu đề của Berlin - Hội nghị Thành phố Hồ Chí Minh cho biết như vậy.
 
Ông Stephen Schwartz , cho biết có tổng cộng 1.734 công ty đang hoạt động tại Việt Nam để đầu tư vào Berlin , chiếm 4,5% số lượng Berlin nước ngoài , Berlin cũng là cộng đồng nước ngoài lớn thứ năm . Các doanh nghiệp nhiều hơn 16 ngành công nghiệp lớn , chiếm gần 50 % thương mại bán lẻ là ngành công nghiệp khách sạn quan trọng nhất chiếm 31,2% và dịch vụ khác chiếm 16,1% . Đặc biệt là ở cơ sở hạ tầng , dự án hợp tác y tế và sức khỏe để mang lại cho hai bên được quan tâm lớn. Ông nói rằng hợp tác song phương có triển vọng rộng. Trên nền tảng vững chắc này , Berlin và Việt Nam cần tăng cường hơn nữa hợp tác kinh tế vì lợi ích của cả hai công ty .
 
Thị trưởng Berlin Klaus - Woweilaite bày tỏ tin tưởng rằng cuộc họp này sẽ giúp thúc đẩy hợp tác giữa hai thành phố , trong khi tìm kiếm hợp tác trong lĩnh vực cơ hội kinh tế và xã hội cho các công ty Việt Nam và công ty của Đức , chia sẻ kinh nghiệm trong việc cung cấp hỗ trợ .
 

Dặt hàng trực tuyến