Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Thực hiện tái chế tổng hợp chất thải xây dự

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Như chúng ta đều biết, là một thành phần chính của chất thải xây dựng từ bê tông, xi măng, gạch và chất thải và phế liệu, trạm nghiền di động khác sau khi nghiền và sàng lọc, mà gỗ, sắt thép và các chất hữu cơ loại bỏ nó, gạch xây dựng rác lớp cặn nghiền và xử lý để tái sử dụng. Điện thoại di động trạm nghiền là tích hợp thiết bị nghiền sàng, có thể không chỉ lái xe trên những con đường bình thường, dễ dàng hơn đi du lịch trong khu vực bị phá vỡ lĩnh vực gồ ghề môi trường đường bộ khắc nghiệt hơn có lợi cho hợp lý đóng quân trong lĩnh vực xây dựng đối với toàn bộ quá trình nghiền cung cấp linh hoạt hơn không gian làm việc.
 
Trạm di động nghiền thiết bị xử lý chất thải xây dựng có thể được sử dụng để sản xuất 0-5mm, 1mm-3mm, 3mm-6mm, 6mm-10mm, 10mm-30mm, và tổng hợp tái chế khác cũng có thể dựa vào hoàn cảnh cụ thể của các yêu cầu cụ thể để xây dựng, nó phù hợp. Chất thải xây dựng làm bằng cát, trong ngành công nghiệp tái chế được gọi là cốt liệu mịn, cốt liệu mịn vào ngày 1 kích thước hạt tro bay có thể làm tương đương với vữa, bê tông và các sản phẩm của mình, một số tài liệu có thể thay thế việc sử dụng cát tự nhiên. 2 vật liệu cốt liệu mịn nhuyễn thể thay thế sỏi, sử dụng bê tông. Tái chế cốt liệu thô vào ngày 3 sử dụng rộng rãi trong vật liệu xây dựng không pha trộn tổng hợp bê tông, lực nền đệm cũng có thể được làm từ sàn gạch sinh thái thấm, đổ gạch thấm, thấm gạch đường răng ba sinh thái gạch thấm. Một tỷ lệ nhất định của phân cấp tổng hợp tái chế của nó trộn với cốt liệu tái chế hình thành ở vị trí của một số hoặc tất cả các tổng hợp tự nhiên (tổng hợp chủ yếu là thô) từ việc chuẩn bị bê tông mới, bê tông cốt thép sử dụng tái chế dầm bê tông cốt thép tổng hợp gọi là tái sinh dầm bê tông
 
Cường độ nén của cốt tái chế
Vì tái chế tổng hợp bê tông và bê tông cốt liệu tự nhiên là khác nhau, do cường độ mà sự tăng trưởng không phải là cùng độ tuổi. Thí nghiệm liên quan cho thấy, so với bê tông cốt liệu tự nhiên, nước xi măng tỷ lệ 28d cường độ nén cùng của tái chế tổng hợp bê tông thấp hơn khoảng 15%, nhưng sự khác biệt trong mức độ tuổi sẽ phát triển như từ từ thu hẹp lại. Bê tông tái chế sử dụng tổng hợp tái chế, sức mạnh của cường độ bê tông tái chế và sử dụng bê tông chất thải được liên kết chặt chẽ. Trong cùng điều kiện về tỷ lệ nước xi măng, cao hơn cường độ của sức mạnh tái tạo của bê tông cốt liệu tái chế cao hơn.
 
Tái chế tiêu thụ nước tổng hợp
Tái chế tổng hợp và tổng hợp tự nhiên khác nhau, vì vậy lượng nước cũng được tái chế bê tông cốt liệu bê tông với tự nhiên khác nhau. Khuyết tật nội bộ tổng hợp tái chế hơn sự hấp thụ nước. Hơn nữa, độ nhám bề mặt cốt liệu tái chế cao hơn cốt liệu tự nhiên, vì vậy trộn cốt liệu mịn (tỷ lệ cát) là cao, và với một tỷ lệ cao hơn của tổng tái chế thay thế và tăng trưởng. Bởi vì một tỷ lệ cao hơn cát, vì vậy để đạt được sự sụt giảm tương tự, hơn bê tông cốt liệu tự nhiên với nước nhiều, và rất khó để đạt được sự sụt giảm hiệu suất tốt.
 
Mật độ rõ ràng của tổng tái chế
Tái chế độ nhám bề mặt tổng hợp, sức cản ma sát, rất khó để rung nén bê tông. Nhiều khuyết tật hơn nữa tái chế tổng hợp nội bộ, độ xốp. Với sự thay thế của tái chế tổng hợp tăng tỷ lệ bê tông, bê tông tăng lượng không khí, mật độ rõ ràng trở nên nhỏ. Ngoài ra, tái chế tổng hợp và sông cát, sỏi và cốt liệu tự nhiên khác so với tỷ lệ nhỏ, cao hơn tỷ lệ của tổng tái chế sử dụng, nhỏ hơn mật độ rõ ràng của bê tông.
 

Dặt hàng trực tuyến