Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

YIFAN PE400x600 dây chuyền sản xuất máy nghiền hàm

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Vào cuối tháng Ba, Trịnh Châu Yifan Machinery Co, đơn đặt hàng của khách hàng tiếp tục, trước khi một dây chuyền sản xuất máy nghiền hàm PE400x600 đã được cài đặt và điều chỉnh, sẵn sàng để được gửi đến Ecuador. Mặc dù số lượng đơn đặt hàng này không phải là lớn, nhưng các quốc gia Nam Mỹ sẽ là một thị trường lớn trong sự phát triển tương lai của công ty Yifan, vì vậy Yifan rất coi trọng hợp tác với khách hàng

Máy nghiền kẹp hàm

Được biết, cát sỏi sông trong thị trường nhà nước lớn ở Ecuador , Peru và Venezuela , cát sỏi sông , đòi hỏi một loạt các thiết bị làm cát, các thiết bị chính của nó là máy nghiền hàm , rung màn hình, máy làm cát, rửa cát . Trịnh Châu Yifan Machinery Co, Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của sông sỏi nghiền và kinh doanh làm cát, mà đã thành công cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sông cài đặt cát sỏi sản xuất và vận hành của hàng ngàn dây chuyền sản xuất cát chuyên nghiệp, R & hệ thống sản xuất D thiết bị cát cho hiệu suất sản phẩm ổn định và đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, chắc chắn . Sau một loạt PE nâng cấp công nghệ máy nghiền hàm , dây chuyền sản xuất cát làm để sử dụng, có thể cải thiện hệ thống sản xuất cát , giảm chi phí , làm cho nó gần gũi hơn với các yêu cầu của khách hàng.

Máy nghiền kẹp hàm

Ngoài ra , ngoài ra, tôi sản xuất các sản phẩm thiết bị làm cát khác : Máy nghiền , máy nghiền côn , máy nghiền tác động , máy làm cát, và nhiều thiết bị khác được xuất khẩu ra nước ngoài . Thiết bị cát là: Tác động cát , cát mới , thế hệ thứ ba của cát , chống hiệu quả cát , máy tái chế cát, máy rửa cát, xoắn ốc máy giặt cát, vv, bởi người sử dụng khen ngợi , chúng tôi luôn hoan nghênh yêu cầu của bạn. 
 

Dặt hàng trực tuyến