Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

YIFAN Máy móc chính thức ra mắt vào ngày kinh doanh

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Bây giờ đến những làn gió mát nhân dịp này, Trịnh Châu YIFAN Machinery Co, Ltd kinh doanh trực tuyến Trường được chính thức ra mắt vào ngày 28, và tại 9:00 trong công ty vào phòng hội nghị tầng thứ tư của lễ khai mạc trường kinh doanh mạng, phòng ban khác nhau lãnh đạo công ty và người lao động để chủ động ứng phó với các cuộc gọi của trường tham gia buổi lễ.

 
Mạng lưới kinh doanh trực tuyến là Trường YIFAN Máy móc và thành lập các trường đại học HUAQI công ty. Lễ khai mạc vào hai đặc biệt HuaQI tổng giám đốc Cheng Zhang Yuankai, ngành công nghiệp Zhang đã HUAQI Trường Trịnh Châu YIFAN Machinery Co, Ltd Chủ tịch, Phó Chủ tịch
 
Tại cuộc họp, Zhang, tổng giám đốc của doanh nghiệp thực hiện bài phát biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược phát triển của công ty. YIFAN Máy móc trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, công nghệ, tiền đề của nền văn hóa, chiến lược và phát triển tài năng là cốt lõi của tương lai phát triển doanh nghiệp, trong đó tăng cường khả năng cạnh tranh thương hiệu của công ty cho một lớp bảo vệ. Thiết lập một trường kinh doanh trực tuyến mạng công ty cũng chỉ ra YIFAN Máy móc sẽ di chuyển theo hướng mức độ hội nhập với, quản lý chuyên nghiệp hiện đại của thế giới.
 
Phút thứ năm mươi của video trong lớp học, dưới sự lãnh đạo của chủ nhà, các nhân viên bắt đầu phiên tương tác - làm thế nào để kết hợp đào tạo làm việc để giải quyết vấn đề. Đầu tiên, tất cả mọi người phải nói cảm giác của bài giảng, trong đó cuộc bầu cử của một giải thưởng đặc biệt cho là tốt nhất.
 
Cho đến khi kết thúc buổi lễ, phòng họp là một bầu không khí lễ hội, YIFAN người tin rằng những thành tựu của công ty hiện nay có đầy đủ niềm tự hào, và một tương lai tươi sáng đầy đủ các kỳ vọng YIFAN máy móc.
 

Dặt hàng trực tuyến