Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Trịnh Châu YIFAN Máy móc nhân viên xuất sắc cho cô

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Từ từ vào mùa thu nhân dịp này, YIFAN máy móc trong 26 tháng 10 năm 2013 to 27 ngày cho nhân viên để thực hiện một đào tạo phát triển kinh doanh qua đêm . Thông qua đào tạo này dựa trên kinh nghiệm ngoài trời, không chỉ để tăng cường nhân viên YIFAN kỹ năng nghề nghiệp , mà còn tăng cường việc đào tạo làm việc theo nhóm YIFAN nội bộ.
 
26 Tháng mười sáu giờ sáng , tất cả những người tham gia để mở rộng việc đào tạo của các tầng lớp những người đúng giờ tại chỗ trước khi cuộc họp của mình, mong muốn một khởi đầu khác thường . Trong khoảng cách đến cơ sở, máy chủ để giới thiệu quá trình đào tạo , dự án và cơ sở đào tạo phong cách con người, và tham gia các trại huấn luyện nhân viên cho biết các quy định và quy tắc an toàn .

Vì vậy, trong cách hát và tiếng cười, các YIFAN giới thượng lưu đạt đến đích, và thách thức của  họ và nó đã bắt đầu.
 
Buổi sáng đầu tiên bắt đầu với chương trình dự án xây dựng đội ngũ , dự án là thực hiện đội ngũ nhân viên văn hóa tâm hồn và khả năng quảng cáo . Và sau đó tiến hành lễ cưới cũng như đào tạo mọi người tin tưởng chiến Chuanshu hoạt động truyền thông tiếp sức. Buổi chiều chúng tôi đã trải qua một đội khởi động, tiếng trống Dianqiu , đội câu đố các hoạt động làm việc theo nhóm như đào tạo .
  
Ngày hôm sau, sau khi khác để chuẩn bị cho các bài tập tinh hoa quân sự buổi sáng, con đường mưa của cuộc sống, những bức tường tốt nghiệp và mở rộng độc đáo khác của hoạt động đào tạo. Sau khi kết thúc khóa đào tạo mở rộng, các công ty cũng sắp xếp cho tất cả mọi người từ làng để đi dạo vách đá Guoliang du lịch tham quan phim.
 
Cuối cùng, một bản tóm tắt của các thành viên trong nhóm nhận xét, hình ảnh được thực hiện theo sự mở rộng hoạt động đào tạo đã kết thúc. YIFAN Máy móc thương mại điện tử nhỏ Lu Xiao Bian Chia sẻ: sự kiện này làm tôi nhận ra sức mạnh của cá nhân là rất nhỏ, trong khi sức mạnh của đội là đặc biệt mạnh mẽ, giống như một giọt nước, một đại dương, mà nhỏ giọt xuống biển được, nó sẽ chơi một lực lượng mạnh mẽ hơn. Chỉ có tinh thần đồng đội, sự thành công kinh doanh sẽ là một tương lai tốt hơn.
 

Dặt hàng trực tuyến