Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Với BICES 2013 hoàn hảo kết thúc YIFAN Máy móc bổ

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Năm 2013Tháng10 ngày18, Bắc Kinh BICES cuộc triển lãm tại Trung tâm triển lãm quốc tế Jiuhua kết thúc hoàn hảo. Tương tự như vậy, trong BICES năm nay triển lãm năm 2013, YIFAN sản phẩm mới vì độc đáo cơ khí, thiết thực và tỏa sáng của họ, và nhiều khách hàng trong nước chú ý. Trong triển lãm này thông qua việc trao đổi, có thể nói YIFAN Máy móc bổ ích.  

BICES2013
Khách hàng tại các trang web hiển thị cho YIFAN nhân viên tư vấn thiết bị xử lý chất thải xây dựng
 
YIFAN triển lãm của các dòng bất tận của con người có thể được nhìn thấy, YIFAN thương hiệu đã được biết đến ở nước ngoài. Để YIFAN Khách thăm triển lãm chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và các nước khác của khách hàng nước ngoài, và để tìm hiểu về điện thoại di động máy nghiền trạm thiết bị khách hàng ở Ấn Độ nhiều nhất.

BICES2013
Hình khách hàng nước ngoài đến thăm phòng triển lãm của bức ảnh với YIFAN bán hàng ưu tú
 
YIFAN Máy móc thiết bị xây dựng xử lý chất thải như một nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị nghiền sàng, lãnh đạo môi trường, thông qua nghiên cứu liên tục và phát triển công nghệ xử lý chất thải xây dựng mới để tăng cường trạm nghiền di động và thiết bị nghiền khác của sự đổi mới sản phẩm, thương hiệu có YIFAN Máy móc nổi tiếng trong ngành công nghiệp máy móc khai thác mỏ trong và ngoài nước.
 
Trong sự phát triển tương lai, YIFAN máy sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng tính độc đáo của thương hiệu. Hãy YIFAN Máy móc từ Trung Quốc Máy xây dựng ba mươi mạnh mẽ hướng tới máy móc xây dựng toàn cầu ba mươi mạnh mẽ.
 

Dặt hàng trực tuyến