Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Công ty Yifan đã xuất hiện 12 Bắc Kinh triển lãm

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Ngày 15 tháng 10 năm 2013 ,có hơn 1.500 đến từ thế giới nhà triển lãm tham gia triển lãm , Thứ mười hai triển lãm BICES khởi ở Bắc Kinh ,   trong đó , Trong phiên giao dịch đầu tiên triển lãm này dự kiến  Châu Yifan Machinery Co, Ltd phát triển chuyên nghiệp và nhà sản xuất máy nghiền .
  
BICES thực hiện trong triển lãm, công ty Yifan ra mắt nhà máy nghiền di động, máy nghiền và các sản phẩm khác thu hút nhiều khách đến tham quan và trao đổi. Phát triển chuyên nghiệp và nhà sản xuất máy nghiền Trịnh Châu Yifan Machinery Co, Ltd là Shande Công nghệ (Bắc Kinh) Công ty TNHH tổ chức , thuộc Trung-Đức liên doanh , là thiết kế, sản xuất , bán một loạt các mới , hiệu quả , đá tiết kiệm năng lượng nghiền thiết bị là một trong những chính các công ty sản xuất chuyên nghiệp .
 
Công ty Yifan  chuyên nghiệp Máy  nghiền  rất coi trọng thương hiệu quốc tế và trao đổi công nghệ và hợp tác, đã giới thiệu công nghệ tiên tiến và kỹ thuật ở Đức, có một trăm bộ bộ thiết bị sản xuất , thành lập các dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế và đầu tiên - lớp cơ sở kiểm nghiệm hiện đại . Công ty Yifan trong hơn 20 năm ,  công ty với chất lượng đáng tin cậy và Nghề nghiệp chất lượng dịch vụ của thị trường toàn cầu , sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ , Trung Á , Nam Á , Trung Đông, Châu Phi , Úc và các khu vực khác , với " giá trị tuyệt vời cho tiền " và " cải thiện các dịch vụ " trong ngành công nghiệp máy móc nghiền đã giành được lời khen ngợi rộng rãi .
 

Dặt hàng trực tuyến