Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove

Máy nghiền kẹp hàm giới thiệu nguyên tắc

Date:08/13/2014      Tác giả:YiFan
Máy nghiền kẹp hàm của Hiên Thế chủ yếu được sử dụng để làm giảm kích thước các loại đá, sỏi. Vật liệu được nghiền có cường độ nén nên không quá 320 MPa. Máy nghiền kẹp hàm của chúng tôi ứng dụng dạng đầu vào hình chữ V, làm cho hiệu quả nghiền cao hơn. Hiện nay, sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn chính trong các loại thiết bị nghiền đá. Máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, đường sắt, thuỷ lợi, hóa chất. 

Máy nghiền kẹp hàm
Máy nghiền kẹp hàm

 
PE, PEX loạt máy nghiền hàm là một động cơ thúc đẩy bởi động cơ ròng rọc, dây đai và bánh xe khe cắm điều khiển bởi trục lệch tâm để di chuyển các hàm để di chuyển qua lại tại một quỹ đạo định trước, mà sẽ vào tấm hàm, tấm hàm động và cố định lá chắn bên nghiền khoang gồm các tài liệu bị phá vỡ, và thông qua phần dưới của vật liệu thải xả mở cửa thành. Đây là loạt các máy nghiền hàm cho bài hát di chuyển loại phun ra, động cơ điều khiển vành đai và ròng rọc, thông qua trục lệch tâm để di chuyển các hàm động lên và xuống, khi hàm động tăng lên giữa tấm chuyển đổi và di chuyển góc hàm trở nên lớn hơn, do đó thúc đẩy hàm động tấm gần với tấm hàm cố định, trong khi các tài liệu được ép, cọ xát, mài, chẳng hạn như nhiều bị phá vỡ, khi hàm động xuống, các tấm chuyển đổi và di chuyển góc hàm giữa, di chuyển tấm hàm động đòn bẩy của mùa xuân lá tấm hàm cố định, sau đó vật liệu nghiền từ buồng nghiền theo cổng xả, với hàm động động cơ máy nghiền cho phép quay liên tục của nghiền và làm tổ tuần hoàn, để đạt được sản xuất hàng loạt.
 
Hiệu suất và tính năng
1. Tỉ lệ giảm tốc cao hơn, năng suất cao, thành phẩm của vật liệu nghiền có kích thước đều, phạm vi ứng dụng rộng;
2. Kết cấu đơn giản, hiệu suất ổn định, bảo trì thuận tiện;
3. Cửa vào và ra của nguyên liệu được điều chỉnh, dễ dàng kiểm soát đầu ra;
4. Sử dụng năng lượng hiệu quả, chi phí sản xuất thấp, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường.
 
Nguyên tắc làm việc
Các trục quay lệch tâm dưới tác động của thiết bị ổ đĩa, làm cho hàm di chuyển lên và xuống. Dưới tác động của của lực va chạm, vật liệu được nghiền nhỏ và thải ra ngoài theo của ra của sản phẩm.
 

Dặt hàng trực tuyến