YIFAN

Đối với thông tin sản phẩm Xin vui lòng gửi e-mail:info@yfmac.com hoặc điện thoại đến:+86-371-64628852

Remove
2000
phát triển và sản xuất thành công Y650 dọc máy nghiền tác động (máy làm cát), mức độ hàng đầu trong nước, xây dựng và sử dụng trong nước đầu tiên của chất thải sản xuất sử dụng máy nghiền tác động theo chiều dọc dây chuyền sản xuất cát, cát làm cho sản xuất công nghệ mới để tạo ra một .
2001
phát triển và sản xuất thành thành công kỹ thuật lớn nhất Y1200 dọc máy nghiền tác động (máy làm cát), và được xây dựng trong Y1200 dọc máy nghiền tác động như các máy chủ của sỏi đường lớn nhất nước sông cát sản xuất, các sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng trọng điểm nhà nước Bắc Kinh.
2002
Để thúc đẩy các quốc gia "xây dựng cát" tiêu chuẩn mới, được xây dựng tại Bắc Kinh Môn Đầu Câu khô cát làm cho dây chuyền sản xuất.
2003
Giới thiệu một thế hệ thứ hai VI Dòng dọc máy nghiền tác động mới, do đó có dòng sản phẩm hoàn thiện nhất, tác động theo chiều dọc máy nghiền đầy đủ tiên tiến nhất của sản phẩm, có đá đá, thợ rèn đá, đóng bánh công tác và cơ cấu cánh quạt mở nơi vòng cánh tam giác là ban đầu, và thu được bằng sáng chế quốc gia trên thế giới .
Giới thiệu sản phẩm cấp bằng sáng chế: một chức năng máy nghiền hình .
SMA dòng đầu tiên sản xuất trong nước của Xiaotun cốt liệu mịn được xây dựng trong Liêu Dương, sản lượng cát được sử dụng cho đường cao tốc Thẩm Dương-Đại Liên.
Tập hợp nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại sản xuất cốt liệu chất lượng cao được bầu vào Nhà hát Quốc gia và việc sử dụng xây dựng hạng nặng Olympic.
2004
Với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của việc sử dụng trong nước đầu tiên của tác động theo chiều dọc sản xuất máy nghiền của phao thủy tinh thạch anh nguyên liệu dây chuyền sản xuất cát đi vào hoạt động trong An Khánh, An Huy .
2005
Xây dựng dây chuyền sản xuất cát dân dụng lớn nhất - Chiết Giang tại Chang Sheng Vật liệu xây dựng Công ty 400 tấn / giờ dây chuyền sản xuất cát đá sa thạch .
2006
Phát triển thành công với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Với trình độ tiên tiến quốc tế của máy nghiền côn thủy lực.
Phát triển thành công bánh nhà máy nghiền di động và xuất khẩu sang Nga.
Ngành công nghiệp thủy điện lớn nhất trong nước tuyến tính shaker 2ZKR3060 mười lăm trong bảo tồn nước Trung Quốc và Thủy điện Kỹ thuật Cục Shuhe cát xây dựng thủy điện, sỏi tổng hợp dây chuyền sản xuất đưa vào sử dụng.
2007 
Phát triển thành công của quyền sở hữu trí tuệ, với trình độ tiên tiến quốc tế của hệ thống phục hồi cát mịn.
Sản lượng hàng năm 30 triệu mét vuông thạch cao dây chuyền sản xuất đồng quản trị được phát triển khô búa máy nghiền chạy thành công.
2008
Hiển thị đưa ra trong Bauma China2008 với quyền sở hữu trí tuệ tự động, với trình độ tiên tiến quốc tế tự động máy nghiền thủy lực và bánh trạm nghiền di động.
Công ty Yifan đã ký hợp đồng 1.000 tấn / giờ tập hợp dự án chìa khóa trao tay dây chuyền sản xuất ở Sơn Tây Changzhi giao cho người sử dụng. 
2009
Công ty Yifan cam kết của Bộ Khoa học và thí điểm chất thải xây dựng dây chuyền sản xuất ở Thành Đô Đô Giang Yển của nhà nước.
Lớn có bánh xe di động nghiền khai thác vàng ở Mông Cổ đứng lên và đưa vào sử dụng.
Công ty Yifan đã được công nhận là thành phố Trịnh Châu, thành phố Trịnh Châu, nghiền và sàng lọc trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cơ khí.
Công ty Yifan tham gia vào việc soạn thảo và xây dựng các phiên bản 2010 của sỏi tiêu chuẩn mới quốc gia.
Sản phẩm của Yifan công ty đã được xuất khẩu ra thế giới hơn 30 quốc gia và khu vực.